0967.898.468

Tại sao nên sử dụng vụ bốc xếp hàng hóa?

Bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội hiện nay là loại hình dịch vụ khá phổ biến. Loại hình dịch vụ bốc vác hàng hóa ngày càng phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tĩnh thành phía bắc. Hà Nội là địa bàn có mật độ dân số cao đông đúc có nhiều ngõ hẹp thời gian hàng vào kho bãi thường là sau 23h đêm. Do đó các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Bốc xếp hàng hóa giá rẻ Hà Nội là phương án rất hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian một thời gian và tiền bạc cũng như đảm bảo được sự an toàn về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bốc Xếp Hàng Container3
Bốc xếp hàng hóa container vào trong kho.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ là công việc sử dụng sức lao đông của con người cùng với sự kết hợp hỗ trợ của các phương  tiện hiện đại như xe nâng, xe rơ móc, xe đầu kéo vào để phục quá trình tháo dỡ một cách tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Ngoài các yêu câu về sức khỏe của công nhân thì vấn đề về kỹ thuât cụng như kinh nghiệm thái độ làm việc là một trong những yếu tố rất quan trọng để đảm bảo được các yêu cầu mà bên phía các doanh nghiệp đưa ra.

Bốc Xếp Hàng Container2
quá trình tháo dỡ hàng hóa vào kho xưởng.

Bốc xếp tháo dỡ hàng hóa trên đường bộ bao gồm những lĩnh vực tiêu biểu như:

sắp xếp hàng hóa hành lý của khách hàng lên các phương tiện chuyển chở như xẻ tải, xe container….Hoặc tháo dỡ hàng hóa từ xe tải và sắp xếp đúng vị trí trong kho bãi nha xưởng như đã đinh sẵn phía trước..

bốc xếp hàng hóa tại  các kho bãi, chuyển nhà kho xưởng.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói với rất nhiều công việc. Và đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng được về mặt thời gian cũng như đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa an trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp. trong quá trình bốc vác hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa thời điểm hiện tại.

Bốc Xếp Hàng Container4
Xe nâng phục vụ quá trình bốc xếp hàng hóa được nhanh hơn an toàn hơn

và đặc biệt chúng tôi với đội ngũ nhân lực dồi dào đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có ý thức và kỹ luật cao trong quá trình làm việc, song song với đó là các phương tiện máy móc hiện đại. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của khách hàng.

Xem thêm: bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại quận Nam từ Liêm

Bốc vác hàng hóa trọn gói tại Hà  Đông

Quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp khoa học.

1 Tiếp nhận yêu câu thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sẽ trực tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua website hoặc zalo facebook và tại văn phòng đại diện.

2 Xác định khối lượng hóa và khảo sát địa hình thực tế.

Sau khi tiếp nhận yêu câu thông tin của khách hàng. Nhân viên sẽ trực tiếp đến địa điểm mà khách hàng đã hẹn trước để xác định khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, quảng đường di chuyển. Từ đó nhân viên sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

3 Thỏa thuận giá cả, và ký kết hợp đồng.

Sau khi khảo sát địa điểm quảng đường và khối lượng hàng hóa 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. hợp đồng cũng là căn cứ pháp lý để 2 bên tiến hành dịch vụ bốc dỡ hàng hóa.

4 Thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa trong hợp đồng.

sau khi đã thỏa thuận được các điều khoản trong hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến địa điểm đã thống nhất trước để tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa một cách khoa học chuyên nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cho khách hành nhất.

5 Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi các nhân viên đã hoàn thành khối lượng công việc hàng hóa đã thỏa thuận trong hợp đồng. 2 bên sẽ cùng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa về số lượng hàng hóa cũng như có xảy ra hư hỏng đổ vỡ hàng hóa hay không. Nếu trong quá trình làm việc chúng tôi gây ra thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa. Công ty chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị của hàng hóa ngay tại thời điểm hiện tại.

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Hoàng Đình địa chỉ 275 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội.


Thông tin liên hệ


Dịch vụ vận chuyển giá rẻ Hoàng Đình

Địa chỉ: 275 Quan Hoa – cầu giấy – Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 9 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 – Nhà No 11 KĐT Sài Đồng – Long Biên –HN

Hotline: 0961 757 312 – 0388 997 012.

Email: bocxephoangdinh@gmail.com


Đăng ký nhận báo giá


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *